Golf4Vn – Golf For Vietnam được thành lập bởi NCI Golf, là tổ chức phát triển golf trẻ dành cho các em chưa có điều kiện được tiếp cận với bộ môn golf, giúp các em tìm kiếm đam mê, truyền cảm hứng bằng những giá trị tích cực của golf, xây dựng một cộng đồng golf vững mạnh tại Việt Nam.

                       
Chúng tôi hướng tới những giá trị lâu dài bằng việc tiềm kiếm và trao cơ hội cho những người có khả năng và yêu golf thực sự tại các vùng miền còn gặp điều kiện khó khăn trong cả nước, đưa golf đến gần hơn, giúp các em được tiếp cận và thử sức mình với bộ môn đặc biệt, hấp dẫn và đầy giá trị nhân văn này.

Golf không chỉ là một trò chơi, nó là sự pha trộn giữa các quy tắc, quy luật của golf với những kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng sống, nhằm xây dựng tố chất và phẩm chất cần có của mỗi cá nhân, đặc biệt ở độ tuổi trưởng thành. Golf4vn không chỉ tạo nên những golfer, chúng tôi còn xây dựng nhân cách để giúp các em trở thành một golfer “toàn diện”.

Chín giá trị cốt lõi Golf4vn hướng tới chính là: sự trung thực, tính liêm chính, tính thể thao, luôn tôn trọng, sự tự tin, trách nhiệm, kiên trì, lịch sự và khả năng phán đoán.

Golf4vn đang nỗ lực liên kết cùng các tổ chức nước ngoài để có sản phẩm phù hợp, đáp ứng nhu cầu luyện tập dành cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Ngoài ra, mỗi sản phẩm của NCI Golf bán ra, sẽ đóng góp một phần không nhỏ cho quỹ Golf4vn, nhằm mang lại giá trị nền tảng vững chắc cho sự phát triển chung của quỹ. Mỗi mục tiêu NCI Golf hướng tới sẽ là những tôn chỉ, giá trị cốt lỗi được thực hiện một cách liêm minh và khách quan nhất.

Trong những bước tiếp theo, Golf4Vn sẽ nỗ lực hơn nữa trong việc kết nối golf giữa Mỹ và Việt Nam dưới sự giúp đỡ của chính phủ Mỹ, tạo cơ hội gắn kết hơn nữa giữa hai nước thông qua các chính sách phát triển sản phẩm và dịch vụ liên quan về golf.

NCI Golf luôn mong muốn và hi vọng sự chung tay của các tổ chức, cá nhân cùng đóng góp và xây dựng ý tưởng để cộng đồng golf ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa. Trong tương lai không xa, chúng ta sẽ nhìn thấy những gương mặt mới, mà trên bất kỳ đấu trường golf nào, các em sẽ là người mang hình ảnh đại diện của Việt Nam vươn tầm thế giới.

Thông tin chung NCI Golf

NCI Golf hướng tới xây dựng sự phát triển cộng đồng golf Việt, mỗi sản phẩm, dịch vụ NCI Golf cung ứng sẽ đóng góp, xây dựng và phát triển cho quỹ golf từ thiện “Golf4vn”. Sự hài lòng của quý đối tác chính là mục tiêu chuẩn chỉ mà NCI golf hướng đến. NCI tin rằng, không có doanh nghiệp quá lớn hay quá nhỏ, nhiệm vụ của chúng tôi là mang đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trong ngành công nghiệp golf đầy tiềm năng và những giá trị song hành.

NCI Golf là phân khúc mới thuộc tập đoàn New Century International Enterprices (NCI Enterprises) với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản và định cư tại Mỹ. Với NCI GOLF, chiến lược cung ứng, phân phối các sản phẩm, dịch vụ chuyên về golf tại các thị trường sôi động Việt Nam, Mỹ và các cường quốc khác sẽ là mảng ghép hoàn thiện để tạo cơ hội kết nối và phát triển doanh nghiệp trong bộ môn golf đầy tiềm năng này.

Liên hệ: contact@ncigolf.net