Our Partners

NCI GOLF – doanh nghiệp đi tiên phong trong việc kết nối các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ golf, nhằm mang đến những giá trị tốt nhất cho tất cả khách hàng và đối tác của NCI.

Với lợi thế về giao thương, khả năng nắm bắt thị trường tốt, chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm, kết nối và đàm phán để có chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tại Mỹ và Việt Nam.

NCI Golf có trụ sở chính tại Mỹ, cái nôi của ngành công nghiệp golf, nơi có hơn 15,000 sân golf cùng hàng triệu sản phẩm golf đứng đầu hàng đầu thế giới, nơi sở hữu các dịch vụ và thiết bị tân tiến, chúng tôi tin rằng bằng khả năng của mình, NCI Golf sẽ kết nối thành công và đáp ứng tối đa các nhu cầu của quý đối tác từ những những sản phẩm, dịch vụ nhỏ nhất mà khách hàng mong muốn được hợp tác cùng NCI.

Sự hài lòng của quý đối tác chính là mục tiêu chuẩn chỉ mà NCI golf hướng đến. NCI tin rằng, không có doanh nghiệp quá lớn hay quá nhỏ, nhiệm vụ của chúng tôi là mang đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trong ngành công nghiệp golf đầy tiềm năng và những giá trị song hành. Chúng tôi không giới hạn số lượng sản phẩm cần đặt, ngay cả 1 sản phẩm duy nhất, hoặc nhiều, rất nhiều sự lựa chọn của bạn.

Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những giá trị tốt nhất bằng sự tận tâm và uy tín của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý đối tác có nhu cầu liên quan các lĩnh vực về golf như: các sản phẩm, thiết bị, may mặc, dịch vụ, tour golf, sự kiện golf quốc tế, giảng viên golf, PGA golf, giáo dục golf, cộng đồng golf.