Our Story

NCI Golf là phân khúc mới thuộc tập đoàn New Century International Enterprices (NCI Enterprises) với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản và định cư tại Mỹ. Với NCI GOLF, chiến lược cung ứng, phân phối các sản phẩm, dịch vụ chuyên về golf tại các thị trường sôi động Việt Nam, Mỹ và các cường quốc khác sẽ là mảng ghép hoàn thiện để tạo cơ hội kết nối và phát triển doanh nghiệp trong bộ môn golf đầy tiềm năng này.

Chúng tôi hướng đến mô hình phát triển các sản phẩm đa dạng về thời trang, dịch vụ golf cùng với sự nỗ lực, uy tín, chất lượng và đặt quyền lợi khách hàng lên cao nhất.

Các sản phẩm về thị trường golf như thời trang, dụng cụ luyện tập, thiết bị phục vụ golf, tổ chức tour golf inboud – outbound, liên kết các intructors – giảng viên golf nước ngoài về Việt Nam cùng các cơ hội đầu tư dự án golf tại Mỹ sẽ là phân khúc mạnh nhất mà chúng tôi hướng đến.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất được đánh giá bởi chỉ số hài lòng của quý khách hàng khi đặt niềm tin, song hành cùng NCI GOLF.

Tầm nhìn

Trở thành công ty dẫn đầu thị trường về cung ứng sản phẩm, dịch vụ golf uy tín, chuyên nghiệp, mang lại sự kết nối bền chặt, tạo lợi nhuận tối đa cho mỗi đơn vị khách hàng.

Sứ mệnh

Mỗi sản phẩm, dịch vụ NCI GOLF cung ứng sẽ đáp ứng tối ưu mục tiêu, chất lượng, là cầu nối mở ra cơ hội giao thương quốc tế

Giá tri cốt lõi

Dẫn đầu – Uy tín – Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Chất lượng